Cổng Sắt Mỹ Thuật

Mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật đẹp

Công Ty sắt mỹ nghệ Trung Hiếu là đơn vị sản xuất lắp đặt chuyên nghiệp các sản phẩm sắt đặc , sắt la dẻo, sắt hộp uốn mỹ thuật lắp ghép tạo ra nhiều loại sản phẩm như lan can ban công, lan can cầu thang, bông bảo vệ cửa sổ, bông bảo vệ giếng trời, cổng sắt mỹ thuật vv…

Dưới đây sắt mỹ thuật Trung Hiếu tổng hợp 50 mẫu cổng sắt mỹ thuật được chế tác gia công do bàn tay của những người thợ tài hoa, lành nghề với 15năm kinh nghiệm làm nên. Đây là những mẫu cửa cổng sắt nghệ thuật đẹp, sang trọng, cao cấp, uy nghi và mới nhất hiện nay đang được sử dụng cho các công trình xây dựng như nhà phố, nhà liền kề, nhà biệt thự, tòa lâu đài,… mà chúng tôi vừa thi công lắp đặt cho khách hàng hồ chí minh và các tỉnh thành.
Mô tả chi tiết
Cổng là bộ mặt của ngôi nhà mà nhiều người nhìn vào, có những ngôi nhà sử dụng bộ cổng sắt mỹ thuật đẹp hút hồn và gây ấn tượng cho người xem khiến họ nhớ mãi. Sử dụng bộ cổng sắt mỹ thuật khiến công trình trở nên cao cấp, sang trọng, thể hiện được quyền uy của gia chủ. Sau đây là những mẫu cổng sắt mỹ thuật, sắt nghệ thuật đẹp khiến ai đi qua cũng phải say mê ngắm nhìn:

Về cổng sắt mỹ thuật ta có thể phân làm 3 loại chính gồm cổng sắt uốn nghệ thuật, cổng sắt cắt CNC cao cấp và cổng nhôm đúc nghệ thuật. Đối với cổng sắt uốn nghệ thuật thông thường được làm thủ công bằng tay của những người thợ lành nghề theo bản vẽ của kỹ sư thiết kế.

Cổng sắt uốn mỹ thuật với rất nhiều phong cách bao gồm phong cách hoa văn đơn giản hiện đại, phong cách châu âu tân cổ điển hay phong cách sơn đồng giả cổ. Tùy theo sở thích của gia chủ mà chúng tôi gia công làm cổng sắt mỹ thuật có những hoa văn họa tiết không đâu có, duy nhất độc bản, thể hiện sự cầu kỳ, tỉ mỉ với những cổng sắt mang tính thẩm mỹ và giá trị nghệ thuật cao.
Làm hàng rào sắt mỹ thuật tại TPHCM và các tỉnh phía nam: 0934058147 Mr:Hiếu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*