Cửa cuốn – bạn nên chọn loại nào?

– Chọn cửa cuốn chính hãng:

Một trong những điều quan trọng khi lắp đặt 1 bộ  Cửa cuốn chất lượng là cần một chiếc cửa cuốn “chuẩn” không chỉ chuẩn về Chất lượng, mà còn chuẩn về thẩm mỹ, phù hợp với không gian, mầu sắc của ngôi nhà.

Cửa cuốn có vai trò rất quan trọng đối với ngôi nhà bạn vì thế trước khi lắp đặt cửa cuốn bạn cần phải có lựa chọn đúng đắn về mẫu mã, chủng loại của cửa cuốn. Vì hiện giờ cửa cuốn có rất nhiều loại, nếu không lựa chọn chính xác và cẩn thận thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

cua-cuon-dep-cokhitrunghieu.net

Khi đã lựa chọn được một bộ  Cửa cuốn chuẩn không chỉ mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn mà còn đảm bảo an ninh và bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình.

Có nhiều cửa hàng muốn thu lợi nhuận cao nên đã nhập những loại cửa cuốn bên Trung Quốc, giá thành rẻ hơn, mẫu mã như nhau nên người dùng rất dễ bị lừa. Để đảm bảo mua được loại cửa cuốn chính hãng người dùng nên mua tại hãng lớn: Cửa cuốn Austdoor, Cửa cuốn Eurodoor

Cần chú ý hiện nay trên thị trường hiện nay có nhiều loại  Cửa cuốn được làm từ các lá sắt sơn hoặc một số ít bằng nhôm. Nhược điểm của các loại Cửa cuốn này là rất nặng khi mở bằng tay và có nhiều tiếng ồn khi đóng mở cửa do các nan, lá cửa va vào nhau phát ra tiếng kêu. Vì vậy, bạn cần hỏi kỹ về chất liệu làm thân cửa.

 

– Chọn cửa cuốn phù hợp với ngôi nhà bạn:

Tùy vào kích thước và quang cảnh của mỗi ngôi nhà để lựa chọn loại cửa cuốn và mẫu mã. Cách tốt nhất là trước khi mua cửa cuốn người dùng nên chủ động đo kích thước vị trí gia đình bạn muốn lắp đặt cửa cuốn.

Đo đạc trước khi mua cũng giúp người dùng tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ đâu. Vì thế người dùng nên chú ý khi mua cửa cuốn.

cua-cuon-chinh-hang-cokhitrunghieu.net

Đo đạc trước khi mua cũng giúp người dùng tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ đâu. Vì thế người dùng nên chú ý khi mua cửa cuốn.

Cách tốt nhất để lựa chọn cửa cuốn là người dùng nên tham khảo trên mạng trước, tiếp đó hỏi ý kiến của những gia đình đã sử dụng. Ngoài ra người dùng có thể liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn về lựa chọn và lắp đặt cửa cuốn: 093.405.81.47