Báo giá cầu thang thoát hiểm ngoài trời giá tốt

Công ty cơ khí Trung Hiếu là đơn vị chuyên thi công cầu thang thoát hiểm cho nhà cao tầng,nhà xưởng và nhiều công trình lớn. Cầu thang thoát hiểm thường được làm bằng chất liệu sắt I, U, Hộp là lối thoát nạn phụ sau. Thang thoát hiểm được bố trí bên ngoài toà nhà hay còn gọi là cầu thang thoát hiểm ngoài trời.

Qui chuẩn cầu thang thoát hiểm cho nhà cao tầng:

Kích thước thang thoát hiểm : Cầu thang có chiều rộng ít nhất 0,7 m
Lối hàng lan rộng tối thiểu 1,4 mét
Cửa đi rộng 0,8m
Độ rộng vế thang :1,05 m
Góc nghiêng lớn nhất so với mặt nằm ngang không lơn hơn 600
Thang phải có tay vịn cao 0,9 m
Chất liệu : thép định hình sơn chống gỉ, bậc thang thép tấm chống trượt.

Bên cạnh đó, tiêu chuẩn cơ sở của thang thoát hiểm ngoài trời bắt buộc phải có hệ thống đèn chiếu sáng, có thông gió. Cấu tạo cầu tháng phải thông lối từ tầng cao nhất đến tầng trệt toà nhà. Cửa hướng ra phía cầu tháng thoát hiểm ngoài trời thường được bố trí vào vị trí chiếu nghỉ, độ rộng cửa phải hợp quy định về số người trong mỗi tầng của toà nhà.
Ưu điểm:
– Tiết kiệm không gian. Cầu thang thoát hiểm ngoài trời không chiếm diện tích sử dụng của tòa nhà, là một công trình phụ để đem lại sự an toàn, là lối thoát hiểm phụ.

– Chi phí thấp. Cầu thang thoát hiểm ngoài trời sử dụng chất liệu thép sơn tĩnh điện lắp ghép nên chi phí tương đối thấp.

-Thẩm mỹ . Cầu thang sắt ngoài trời hiện nay được sơn nhiều màu sắc sinh động như :màu đỏ, màu xanh màu xám tạo điểm nhấn và nét thẩm mỹ cho công trình.

Cầu thang sắt ngoài trời là phần không thể thiếu của tòa nhà cao tầng. Theo tiêu chuẩn xây dựng, toà nhà cao tầng thường có 2 lối thoát hiểm là cầu thang thoát hiểm bên trong và cầu thang ngoài trời. Mỗi hành lang đều có 2 lối cửa mở ra 2 hướng thoát hiểm để an toàn khi có sự cố xảy ra trong toà nhà.

Thi công cầu thang thoát hiểm ngoài trời là yêu cầu bắt buộc đối với những công trình lớn như cao ốc, chung cư, bệnh viện hay trường học. Ngày nay, với sự khéo léo của kiến trúc sư cũng như thợ cơ khí, cầu thang thoát hiểm ngoài trời ngoài tác dụng bảo vệ còn là điểm nhấn của toà nhà với những đường nét, màu sắc, kiểu dáng sinh động.

Sau đây, Cơ khí Trung Hiếu xin gửi tới các bạn 1 số hình ảnh cửa cổng sắt 4 cánh đẹp đang được lắp đặt phổ biến tạị Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Hồ chí minh.

 

Cơ khí xây dựng Trung Hiếu Chuyên thiết kế lắp đặt nhà théptiền chế, nhà tiền chế dân dụng

Hãy liên hệ ngay để tư vấn lắp đặt: 093.405.81.47 để nhận báo giá thi công cầu thang thoát hiểm giá tốt tp hcm, BD.

 

 

 

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*