Nhà tiền chế 1 mái giá rẻ

Nhà thép tiền chế được làm bằng các cấu kiện bằng thép tấm và được chế tạo và lắp ráp theo bản vẽ thiết kế kết cấu kỹ thuật. Trong quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh được trải qua các giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép sản xuất đồng bộ tại xưởng rồi đưa ra công trường lắp dựng hoàn thiện.
Những công trình nhà tiền chế thường sử dụng gồm: nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà cao tầng,…
Trong những năm gần đây, các mẫu thiết kế tiêu chuẩn hóa cho các tòa nhà, nhà phố, trường học.vv. cấu trúc khung chính của một tòa nhà được thiết kế trước là một tập hợp các khung hình chữ I, thường được gọi là I-beam. Trong các công trình tiền chế, dầm I được sử dụng thường được hình thành bằng cách hàn các tấm thép để tạo thành phần I. Các dầm I sau đó được lắp ghép trường (ví dụ: các kết nối được liên kết bu lông) để tạo thành toàn bộ khung của tòa nhà được thiết kế sẵn. Một số nhà sản xuất thiết kế khung (thay đổi theo chiều sâu mạng) theo các hiệu ứng tải địa phương. Kích thước tấm lớn hơn được sử dụng trong các khu vực có hiệu ứng tải cao hơn.
Những thông số cơ bản nhà thép tiền chế
Chiều rộng nhà: Chiều rộng của nhà tùy thuộc vào thiết kế kết cấu công năng sử dụng. Được tính từ mép ngoài tường thứ nhất đến mép ngoài tường thứ hai.
Chiều dài nhà: Chiều dài của nhà tùy thuộc vào yêu cầu. Chiều dài nhà được tính từ mép ngoài tường thứ nhất đến mép ngoài tường thứ hai tính từ hướng nhìn của cửa chính.
Chiều cao nhà: Chiều cao của nhà tùy thuộc vào yêu cầu. Chiều cao nhà được tính từ chân cột đến diềm mái (giao giữa tôn mái và tôn tường).
Độ dốc mái: Độ dốc mái ảnh hưởng đến việc thoát nước mưa ở trên mái. Thông thường, độ dốc mái được lấy i = 15%
Bước cột: Bước cột là khoảng cách giữa các cột theo phương dọc nhà. Bước cột được xác định dựa vào chiều dài của nhà và mục đích sử dụng trong nhà.
Tải trọng: Tải trọng tính toán tác động lên công trình bao gồm các loại tải trọng sau: trọng lượng bản thân, hoạt tải mái, tải trọng gió, tải trọng cầu trục, tải trọng sàn, Tải trọng sử dụng…
Thành phần cấu tạo chính
Khung chính (cột, kèo, dầm)
Thành phần kết cấu thứ yếu khác: xà gồ, giằng...
Tấm thép tạo hình
Tôn lợp mái
Móng là kết cấu chịu lực chính cho toàn bộ ngôi nhà, người ta có thể làm móng nông hoặc móng sâu tuỳ vào nhu cầu. Với những công trình lớn làm móng sâu chống lật. Móng được thi công và để bulong thường kích thước bulong M22 trở lên để liên kết với cột.
Tính kinh tế của nhà thép tiền chế
Việc tiết kiệm vật liệu tại các vùng ít chịu lực của các cấu kiện khung chính đã giúp Nhà thép tiền chế kinh tế hơn so với nhà thép thường đặc biệt là các nhà thấp tầng với độ rộng dưới 60m và chiều cao mép mái dưới 30m. Hơn nữa, hệ thống Nhà thép tiền chế chỉ sử dụng các mối liên kết đã được thiết kế sẵn và các nguyên vật liệu đã được xác định trước để thiết kế và sản xuất các kết cấu nhà. Vì vậy, nó làm giảm đáng kể thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng.

So sánh với loại nhà khác
– Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp làm giảm áp lực tải trọng về mọi mặt.

– Tiết kiệm vật liệu phụ (so với các loại nhà cố định truyền thống).

– Lắp dựng đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi điều kiện thời tiết.

– Tận dụng tối đa không gian nhà xưởng với dải bước nhịp lớn.

– Tính đồng bộ toàn khung thép cao.

– Dễ mở rộng quy mô.

– Bớt tốn kém thời gian, tiền bạc bởi các cấu kiện được chế tạo sẵn có từ nhà máy.

Đặc biệt nhà thép tiền chế cách nước tốt bằng cách sử dụng hệ thống mái mối đứng, các thành phần thoát nước và diềm mái. Đây là một hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, cho phép trang bị bên trong để đáp ứng mọi công năng và thỏa mãn thiết kế kiên trúc đẹp.

Chính những lý do trên khiến nhà thép tiền chế là loại nhà lý tưởng để sử dụng làm nhà xưởng, nhà kho, siêu thị….
Báo giá xây nhà tiền chế

I     Bảng báo giá thép tiền chế nhà xưởng, năm 2019
Công ty xây dựng Trung hiếu kính chào quý khách hàng, công ty xây dựng Trung hiếu là đơn vị thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhà xưởng, nhà thép tiến chế.

Với đội nghũ kỹ sư kiến trúc sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dụng nhà xưởng thép, thi công nhà thép tiền chế tại tất cả các tỉnh bình Dương , Long An, Tphcm.

Sau đây Cty Trung hiếu gửi bảng báo giá xây nhà thép tiền chế nhà xưởng tới quý khách hàng xem tham khảo.
Báo giá xây nhà xưởng nhà thép,
Khẩu độ chiều rộng khoảng 9-20m chiều dài thì tùy diện tích đất của quý khách.

Thi công khung kèo thép đơn giá từ: 600,000vnđ – 1,200,000vnđ.

Thi công xây dựng từ 600,000vnđ – 1,000,000vnđ.

Tổng chi phí xây dụng nhà xưởng: 1400,000vnđ – 2,500,000vnđ.

Thi công nhà thép tiền chế.

Thi công khung kèo thép: 600,000vnđ – 1,200,000vnđ.

Thi công xây dựng: 600,000 vnđ – 1,000,000vnđ.

Tổng chi phí thi công nhà thép: 1400,000vnđ – 2,500,000vnđ.

Vật tư sử dụng trong báo giá thi công nhà xưởng nhà thép tiền chế.
Vật tư sử dụng trong báo giá thi công nhà xưởng nhà thép tiền chế.
Vật tư sử dụng trong thi công móng, nền nhà xưởng.
Vật tư xi măng Holcim.
Cát hạt lớn.
Sử dụng thép việt nhật.
Sử dụng dây điện Cadivi.
Thi công ống nước bình minh.
Sử dụng bê tông thành phẩm Mác 250.
Sử dụng vật tư trong kèo thép vách tole mái tole.

Vật tư lợp mái, vách tôn dầy 5zem.
Sử dụng xà gồ c mạ kẽm dầy 2mm.
Thi công sắt hộp 6×12.
Thi công kèo cột bản mã làm bằng sắt tấm.
Vật tư sử dụng trong hoàn thiện.
Thi công nền sica xám, Epoxy.
Thi công sơn nước Dulac, Maxilite.
Sử dụng cửa nhôm, cửa sắt, cửa cuốn.

II THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ ĐỐI VỚI NHÀ PHỐ!
Trong những năm gần đây, việc thi công nhà thép tiền chế cho nhà phố đã trở nên phổ biến, có những công trình cao tới 4 hay 6 tầng cũng có thể sử dụng phương pháp thi công xây dựng nhà thép tiền chế.

Thi công xây nhà thép tiền chế mang lại cho gia chủ, giảm giá thành nhưng vẫn hiệu quả, giúp cho nhà thầu giảm được thời gian thi công, và trọng lượng ngôi nhà cũng nhe hơn.

Với những gia chủ, mới mua nhà cấp 4 mà không thể đập bỏ xây mới, thì biện cải tạo lại gia cố khung thép và nâng thêm tầng đúc giả cũng là một giải pháp nhằm đáp ứng được công năng sử dụng.

Qúy khách có thể tham kháo báo giá xây nhà thép nhà tiền chế cho nhà phố.

NHÀ TIỀN CHẾ DÂN DỤNG, MẪU NHÀ TIỀN CHẾ DÂN DỤNG, MẪU NHÀ TIỀN CHẾ ĐẸP, CÁC MẪU NHÀ TIỀN CHẾ

.

 


​​
​​
Nhà tiền chế dân dụng giải quyết tốt vấn đề về không gian thoáng đãng cho công trình, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều người, thời gian thi công nhanh, không tốn nhiều sức lao động như kết cấu bê tông cốt thép thông thường. Nhà tiền chế dân dụng có giá thành thấp hơn, tiết kiệm kinh phí đầu tư hơn, xây dựng trên nền đất yếu dễ dàng hơn ( do trọng lượng bản thân nhẹ hơn ), chống động đất tốt hơn. Sau này, muốn di dời đi nơi khác thì thực hiện rất dễ dàng. Sau khi có thiết kế nhà thép tiền chế dân dụng sẽ tính đến báo giá nhà thép tiền chế dân dụng . Mời quý khách xem mục báo giá thiết kế xây dựng, giá nhà tiền chế , giá nhà thép tiền chế , báo giá nhà thép tiền chế dân dụng .

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại trung hiếu là công ty thi công nhà thép tiền chế tại việt nam, đang thiết các mẫu nhà tiền chế đẹp , mẫu nhà tiền chế dân dụng để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng .

Hotline : 0934 058 147 , 0936 340 979

Trụ sở chính: 23A Đường bình chiểu, Phường Bình chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Phạm vi hoạt động : Trên toàn quốc

Email :cokhitrunghieu.net@gmail.com

2 Comments on Nhà tiền chế 1 mái giá rẻ

  1. Chào! Chi mình hói Giá nhà tiền chế sau khi hoàn thiện cả trang chí ko bao gồm nội thất thì bao nhiêu 1m vuông vậy bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*