Cửa cổng sắt lùa trước đây đơn giản chỉ đóng mở thuận tiện hay tăng diện tích sử dụng ,thì nay của cổng lùa góp phần không nhỏ cho bộ mặt kiến trúc xây dựng. Từ nhà ở đến công ty, từ biệt thự tới các xí nghiệp lớn nhỏ đều ứng dụng loại cửa này một cách rộng rãi. Nếu bạn đang cần tìm hiểu thêm trước khi lắp đặt loại cửa này.với kinh nghiệm thi công lắp đặt cửa cổng lùa đẩy bằng tay, hay dùng động cơ trợ lực nay còn gọi cửa tự động. Công ty trung hiếu vinh dự là nhà sản xuất cửa cho nhiều nhà máy lớn tại nhiều khu công nghiệp lớn như :KCN TÂN BÌNH,KCX LINH TRUNG,KCN NAM TÂN UYÊN,VISIP I,KCN TAM PHƯỚC,TÂN TẠO..vv.

Sự hợp tác các quý công ty xí nghiệp giúp công ty Trung Hiếu đúc kết một số kinh nghiệm quý ,để gửi tới quý vị tham khảo một số thông tin chắc chắn là những thông tin bạn cần nhất.
1. Đặc điểm và các loại cửa cổng sắt lùa
Cửa cổng sắt lùa đẹp được làm từ thanh sắt hộp hoặc sắt đặc, dễ dàng gia công uốn hoa văn theo ý thích, lắp đặt dễ dàng.
Cửa cổng sắt lùa được chia làm 2 loại 1 cánh và 2 cánh. như: cửa cổng xếp có nhiều bánh xe nhỏ, cửa cổng điện tử, cửa cổng có đường ray chìm, cửa cổng có đường ray nổi. Tùy từng công trình nhà ở hay công ty, xí nghiệp mà sử dụng các mẫu cửa theo mục đích sử dụng.
2. Những ưu điểm nổi trội của cửa cổng sắt lùa
– Cổng sắt lùa có độ bền tương đối cao, mẫu mã phong phú đa dạng, có thể yêu cầu thợ trang trí họa tiết, hoa văn độc đáo, màu sắc trang nhã.
Cổng sắt mở trượt được sơn tĩnh điện nên không có hiện tượng rỉ sét, ăn mòn như trước đây. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng chống cháy, chống mưa gió nắng bão và những điều kiện thời tiết khắc nghiệt hiện nay.

– Đặc biệt, ngoài loại cửa phải sử dụng sức người thì còn có loại cửa tự động thông qua việc kết nối với hệ thống motor, việc vận hành bằng điều khiển từ xa rất tiện lợi. Chỉ việc nhấn nút là bạn có thể mở hoặc đóng cửa mà không phải mất sức.

– Ngoài ra, cửa lùa còn có tính năng kết nối với điện thoại, camera chống trộm đảm bảo an toàn hơn cho gia đình và cơ quan.

3. Với kiến trúc nào bạn nên sử dụng cửa cổng sắt lùa
Đối với những gia đình có diện tích hẹp, không tiện làm cửa mở ra mở vào chiếm nhiều diện tích thì nên lắp cửa cổng sắt lùa. Vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa tiện dụng.
Những cơ quan, xí nghiệp cần mở cửa với khoảng rộng cho việc ra vào nhiều có thể sử dụng loại cửa cổng sắt lùa điều khiển từ xa đối với cửa đóng mở thường xuyên để đỡ tốn nhiều công sức, giảm thời gian chờ đợi.
4. Những mẫu cửa cổng sắt lùa đẹp
Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm những mẫu cổng sắt lùa đẹp cho gia đình hoặc tiện dụng cho công ty, xí nghiệp của mình thì hãy tham khảo những mẫu cổng sắt lùa sau đây.
Hy vọng với những thông tin tương đối đầy đủ về cửa cổng sắt lùa, bạn sẽ chọn cho mình được mẫu cổng ưng ý, phù hợp với ngôi nhà, cơ quan của mình.
Dưới đây là một số mẫu cửa cổng sắt lùa gửi tới quý khách có thể tham khảo:

Mẫu 1 : Cửa cổng lùa đẹp

Mẫu 2 : Cửa cổng lùa đẹp

Mẫu 3 : Cửa cổng lùa đẹp

Mẫu 4 : Cửa cổng lùa đẹp

Mẫu 5 : Cửa cổng lùa đẹp

Mẫu 6 : Cửa cổng lùa đẹp

Mẫu 7 : Cửa cổng lùa đẹp

Mẫu 8 : Cửa cổng lùa đẹp

Mẫu 9 : Cửa cổng lùa đẹp

Mẫu 10 : Cửa cổng lùa đẹp

CƠ KHÍ XÂY DỰNG TRUNG HIẾU

Địa chỉ: VP: 234 Phan Văn Trị – Bình Thạnh – TP. HCM

Xưởng: Đường số 5 Tổ 4 ấp Tân An – Xã Tân Vinh Hiệp – Huyện Tân Uyên – Bình Dương

Tell: 093.405.81.47

Email: cokhitrunghieu.net@gmail.com

web: http://cokhitrunghieu.net

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

Search