Tấm Grating thép nhúng kẽm giá rẻ

Công ty TNHH sản xuất Trung Hiếu là một trong những Công ty sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tấm sàn thép mạ kẽm Grating tại Hồ Chí Minh, Bình Dương. Tấm sàn Grating được sử dụng nhiều trong các nhà máy có môi trường hoá chất, và được sử dụng rộng rãi trong hệ thống giao thông (nắp cống, mương, nắp hố ga…). Đặc biệt sàn thép nhúng kẽm Grating còn sử dụng vào việc lót sàn cho xe ô tô có sức chịu tải.
Tấm sàn grating
Sàn Grating còn được gọi là sàn thép mạ kẽm, nắp mương grating, sàn chịu tải. Sàn Grating là sàn thép được lắp ráp bởi các tấm sàn Grating tạo thành một mặt phẳng rộng lớn thường được sử dụng trong các nhà xưởng, khu chế xuất, gara ô tô,… với mục đích để thoát bụi, nước hoặc thông thoáng khí trong các khu công nghiệp,…

Nguyên liệu sản xuất
Được chế tạo từ các lá thép có độ dày từ 2 đến 12 mm, chiều cao từ 20 đến 170 mm, được hàn lên kết với nhau hoặc giằng bằng thép xoắn, khung baobăng thép hình L,V,La. Sau khi hàn các mối liên kết giữa các thanh la và thanh giằng và mài ba giớ sẽ đem mạ kẽm nhúng nóng để đảm bảo độ bền an toàn trong các môi trường khắc nghiệt của khu nhà xưởng, khu chế xuất, khu công nghiệp

Ứng dụng của tấm sàn Grating
Sàn thao tác Grating:
Sàn thao tác grating là sự kết hợp của các thanh la thép với nhau bằng các mối hàn, kích thước của các thanh la thép có độ dày từ 2 đến 12 mm, khoảng cách từ nhau 30mm, 40mm, 60mm. Được sản xuất từ các thanh la thép nên tấm sàn thao tác grating có khả năng chịu được tải trọng lớn, và chịu được môi trường hóa chất, môi trường nước biển, môi trường axit nhờ được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt sản phẩm. Sàn thao tác thường được lắp tại vị trí trên cao để thực hiện công việc lắp ráp, vận hành và bảo quản cũng như sửa chữa thiết bị máy móc.

– Nắp mương Grating
Nắp mương thoát nước grating hay tấm đan thép thoát nước là sản phẩm được sản xuất từ tấm sàn grating được ứng dụng để làm nắp mương cống trong các công trình xử lí nước thải sinh hoạt và công cộng. Bên cạnh các loại song thoát nước làm từ các vật liệu truyền thống như gang đúc thì grating cũng là loại sản phẩm hiện đại được nhiều chủ đầu tư – đơn vị xây dựng lựa chọn trong những năm gần đây.

Nắp mương Grating được lắp lên các mương thoát nước nhằm đảm bảo thoát nước nhanh chóng bên ngoài các khu nhà cao tầng, tầng hầm, khu công nghiệp và khu chế xuất,…

– Nắp hố ga Grating:

Nắp hố ga grating được sử dụng nhiều trong công trình công cộng hiện nay do nhu cầu cần thoáy nước nhanh. Khoảng các giữa các thanh la, thanh vuông được đặt tuỳ theo thiết kế. Các thanh la chịu tải có thể nằm cách nhau 30mm hay 40mm hoặc 60mm… Các thanh thép vuông xoắn cũng được đặt cách nhau 40mm, 50mm hoặc 60mm thậm chí là 100mm… Khoảng cách giữa cách thanh đồng đều đảm bảo các mắt lưới có tiết diện hoàn toàn giống nhau.
Độ dày các thanh thép la và thép vuông cũng rất đa dạng. Thanh la thường dày từ 2 đến 12 mm, chiều cao từ 20 đến 170 mm. Các thanh vuông, thanh xoăn cũng có có kích thước khác nhau tuỳ theo yêu cầu chịu lực của nắp hố ga.
Đặc tính của nắp hố ga grating
Được làm từ thép nên chịu được trong tải lớn, chịu uốn, chịu va đập tốt, độ bền cao thách thức thời gian
Bề mặt có các lỗ với kích cỡ vừa phải đảm bảo thoát nước tốt trong mùa mưa, đồng thời hạn chế được việc nổ hố ga ở các thành phố lớn
Sản phẩm được mạ kẽm nhờ đó không bị rỉ, sét hay ăn mòn dù trong các môi trường khắc nghiệt
Sàn chịu tải Grating:
Tương tự sàn thao tác tuy nhiên độ dày, khoảng cách thanh la cũng như số lượng thanh giằng được hàn để liên kết các thanh la được thiết kế để phù hợp với việc chịu tải. Sản phẩm này thường được sử dụng trong các công trình giao thông,rửa xe,cầu tạm . Thông số chịu tải được quyết đinh bởi mục đich sử dụng.

Tính năng tác dụng:
Tấm sàn Grating chịu tải có chức năng chịu tải rất cao và thường được sử dụng trong các công trình như nắp mương, nắp cống rãnh, nắp hố ga, khu chế xuất và khu công nghiệp
Sàn grating chịu tải có độ bền và sức chịu tải tốt nên thường được sử dụng nhiều trong ngành cầu đường hoặc những nơi thường có xe cộ có trọng lượng lớn thường xuyên đi lại.
Sàn grating được mạ kẽm nhúng nóng do đó có thể chịu được sự ăn mòn hóa học, ăn mòn điện phân trong môi trường ẩm ướt được dùng chủ yếu trong các nhà máy chế biến, các loại mương thu nước trong các nhà máy và các khu công nghệp, các ga ra ô tô..

Sau đây, Cơ khí Trung Hiếu xin gửi tới các bạn 1 số hình ảnh cửa cổng sắt 4 cánh đẹp đang được lắp đặt phổ biến tạị Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Hồ chí minh.

 

 

 

 

 

Hãy liên hệ ngay để tư vấn lắp đặt: 093.405.81.47 để nhận báo giá thi công cầu thang thoát hiểm giá tốt tp hcm, BD.

CÔNG TY TNHH TRUNG HIẾU

Địa chỉ: 23A Đường Bình Chiểu, P.Bình Chiểu, TPHCM.

Web: cokhitrunghieu.net

Gmail: cokhitrunghieu.net@gmail.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*